Thông tin về bệnh viện xương khớp thành phố Hồ Chí Minh

Với mục đích giúp các bạn có thể lựa chọn được những nơi tốt nhất trong việc thăm khám và điều trị chữa xương khớp, tôi đã viết ra bài bệnh viện xương khớp thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được cho mình bệnh viện phù hợp nhất để gửi gắm nguyện vọng điều trị tại khu vực miền Nam.
>>>>>>>>>> Xem thêm <<<<<<<<<<

Bệnh viện xương khớp thành phố Hồ Chí Minh Gia Định

Có thể bạn không biết bệnh viện Gia Định đã được thành lập từ rất lâu đời, tại thời Pháp thuộc. Đây là một bệnh viện tốt nhất thời bấy giờ, hiện tại qua nhiều năm phát triển có thể nói bệnh viện đã trở thành một địa chỉ vô cùng uy tín đối với những người bệnh xương khớp nói chung.  

Bệnh viện xương khớp thành phố Hồ Chí Minh Gia Định

Bệnh viện xương khớp thành phố Hồ Chí Minh Gia Định

Điểm đặc biệt nổi bật ở đây chính là nằm ở đội ngũ nhân sự, các y bác sĩ với chuyên môn cao cùng với sự dày dặn kinh nghiệm chính là cơ sở vững chắc để những bệnh nhân có thể tin tưởng.

Trong những năm gần đây việc đẩy mạnh trang bị những máy móc hiện đại cũng như cập nhật những phương pháp chữa trị mới càng góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại nơi này.

Vì thế nên khi đến nơi đây khám và điều trị những bệnh về xương khớp, các bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Địa chỉ của bệnh viện tọa lạc tại Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. (số 1 Nơ Trang Long)

 

>>  Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị đau thần kinh tọa

>>> xem thêm: Khám xương khớp ở bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện nhân dân 115 – bệnh viện xương khớp TPHCM

Đây có thể nói là một địa chỉ quen thuộc đối với những ai hay mắc bệnh về xương khớp, bệnh viện nhân dân 115 được thành lập vào năm 2009. Thời điểm hiện tại, đây là bệnh viện được bệnh nhân bình chọn là chữa xương khớp tốt nhất tại TPHCM.

Bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện nhân dân 115

Luôn đi đầu trong việc cập nhật những phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất trên thế giới về chữa xương khớp. Đặc biệt đặc trị các bệnh về thoái hóa cột sống cổ, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp gối, hội chứng ống cổ tay…

Địa chỉ bệnh viện nằm tại số 527 Sư Vạn Hạnh, tại phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 08 3865 4249

Bệnh viện  xương khớp, chấn thương chỉnh hình Tp Hồ Chí Minh

Được thành lập vào  năm 1993, khi đó bệnh viện có tên là Bệnh học chỉnh hình TPHCM. Đặc biệt giỏi nhất ở đây là khoa cơ xương khớp, được đầu tư và tập chung chủ yếu vào thăm khám, điều trị các bệnh về xương khớp. Vì thế ở đây các bác sĩ đều được trang bị chuyên môn cao, có thể chữa khỏi rất nhiều các bệnh về xương khớp trong thời gian ngắn nhất.

Bệnh viện  xương khớp, chấn thương chỉnh hình Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện  xương khớp, chấn thương chỉnh hình Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: số 929 Trần Hưng Đạo tại Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 08 3838 1630

Bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh

Có lẽ nếu bạn sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không biết tới bệnh viện đại học y dược TpHCM. Đây là một bệnh viện mà đã được thành lập từ rất lâu, năm 1947, mới đầu được lập ra hướng phát triển theo phòng khám đa khoa. Mà tiền thân chính là đại học y khoa Sài Gòn.

Bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện có được số lượng bệnh nhân tới khám đông nhất về các bệnh cơ xương khớp. Khoa xương khớp tại bệnh viện hiện nay đang không ngừng phát triển, với mục đích chính là giúp cho các bệnh nhân mắc bệnh cơ xương khớp được khám và chữa bệnh tốt nhất.

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng tại phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 3855 4269

Có thể bạn muốn biết thêm: Chi phí mổ mắt cá chân bao nhiêu tiền

>>  Thay khớp háng bằng kỹ thuật mới đem lại cơ hội cho nhiều bệnh nhân

Hy vọng qua 4 bệnh viện xương khớp thành phố Hồ Chí Minh tôi đã liệt kê trong bài viết các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình 1 nơi phù hợp nhất để thăm khám và chữa trị.

Tác giả: Thoiviet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *