Bật mí: Cách làm xương quai hàm nhỏ lại không cần phẫu thuật

Hiện nay, đã có cáchm xương quai hàm nhỏ lại mà không cần phải phẫu thuật, mời bạn tham khảo trong bài viết này của tôi. Một vẻ đẹp thuần khiết với một khuôn mặt thon gọn và góc cạnh đang trở thành một xu hướng mới trên thế giới không chỉ ở châu Âu mà còn lan sang châu Á. Tuy nhiên hầu hết những phụ nữ Á châu thường sở hữu phần xương quai hàm khá lớn, vậy làm thế nào để làm cho xương quai hàm nhỏ lại?

Xương quai hàm có thể làm nhỏ lại được

Xương quai hàm có thể làm nhỏ lại được

Xương quai hàm có thể làm nhỏ lại được không?

Những suy nghĩ thông thường cho rằng phần xương ở cơ thể là do bẩm sinh và quá trình phát triển tự nhiên, con người không thể ngăn cản hay điều chỉnh theo ý mình. Rất nhiều trường hợp muốn có được phần xương quai hàm nhỏ đều phải thực hiện những ca phẫu thuật đau đớn và tốn nhiều chi phí.

Nhưng hiện nay các chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực này đã khẳng định, phần xương quai hàm hoàn toàn có thể làm nhỏ lại được bằng những phương pháp tự nhiên. Có rất nhiều trường hợp đã áp dụng được thành công và có được khuôn mặt thon gọn v-line chuẩn Châu Âu mà không hề cần tới phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách làm xương quai hàm nhỏ lại

Cách làm nhỏ mặt lại bằng thìa

>>  Mắc chứng đau lưng bên trái phía dưới chó có coi thường bệnh lý

Đây cách thu nhỏ xương hàm tự nhiên tự nhiên được phổ biến nhất hiện nay, cách làm nhỏ mặt lại bằng thìa được rất nhiều bạn trẻ áp dụng. Sử dụng cách này chỉ cần đòi hỏi bạn dành ra từ 10-15 phút mỗi ngày để thực hiện là sẽ dần cải thiện được khuôn mặt của bạn thon gọn hơn.

Cách làm xương quai hàm nhỏ lại

Cách làm xương quai hàm nhỏ lại

Cách thực hiện làm cho xương quai hàm nhỏ lại rất đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị 2 chiếc con, thìa hay được sử dụng ăn cơm hàng ngày với một chiếc gương cỡ lớn.

Bước 2: Bạn hãy nắm chặt 2 chiếc thìa đó và thực hiện đặt cạnh 2 sống mũi của bạn, lưu ý là phải ngửa mặt lõm lên trên. Bạn hãy miết thật chặt thìa sau đó di về hai bên phía má, sau đó thực hiện liên tục từ 15-20 lần.

Thực hiện động tác lật ngược chiếc thìa lại rồi sau đó để chống vào cằm sẽ miết đều từ cằm lên thái dương đồng thời làm ngược lại liên tục khoảng trong 20 – 30 phút.

Bước 3: Massage mặt nhẹ nhàng theo những đường mà bạn nhấn bằng thìa từ trước đó.

Với công thức trên bạn cần phải áp dụng mỗi ngày và thường xuyên. Những vùng cơ mặt được bạn luyện tập sẽ giúp chúng hạn chế được quá trình lão hóa trên da, đồng thời giảm lượng mỡ thừa đáng kể.

Cách làm xương quai hàm nhỏ lại nhanh nhất

Ngày nay với trình độ y học phát triển người ta đã cải tiến và thử nghiệm thành công phương pháp tiêm nhỏ xương cằm và phẫu thuật cằm V-line giúp những chị em khao khát được làm đẹp thỏa lòng mơ ước.

Cách làm xương quai hàm nhỏ lại hiệu quả nhất

Cách làm xương quai hàm nhỏ lại hiệu quả nhất

Kỹ thuật này bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình lại cằm, xương hàm của bạn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt. Với công nghệ hiện đại việc thực hiện phẫu thuật không hề khó khăn như mọi người nghĩ, thời gian hồi phục cũng khá nhanh chỉ từ 1-2 tháng và đặc biệt không hề gây đau đớn. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai mong có được sự chuyển mình bất ngờ mà các phương pháp tự nhiên không thể đem lại cho bạn.

>>  Triệu chứng thoái hoá đốt sống cổ mà bạn cần phải biết

Chế độ ăn uống lành mạnh

Một điều ít ai ngờ tới đó là chế độ ăn có ảnh hưởng đến việc xương quai hàm của bạn to ra. Theo kết quả nghiên cứu từ một thí nghiệm gần đây tại  trường đại học của Úc thì việc ăn quá nhiều đường và muối, sử dụng chất kích thích và đồ uống có gas sẽ làm cho cảm giác xương quai hàm của bạn to ra, sưng lên rõ rệt.

Nguồn: https://thoiviet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *