Cách nhận biết đàn ông yếu sinh lí dễ dàng đến không ngờ

Yếu sinh lý là một trong những căn bệnh phổ biến ở nam giới hiện nay. Căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tâm lý cánh đàn ông. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý giúp bạn đọc tham khảo.

Nội dung bài viết

Đàn ông có giọng nói trầm

Nghe có vẻ không liên quan nhưng chất giọng lại là một trong những cách nhận biết đàn ông yếu sinh lí dễ dàng và chính xác nhất. Theo một nghiên cứu gần đây nhất thì đàn ông có chất giọng trầm là do nồng độ testosterone trong cơ thể thấp.

Nhận biết đàn ông yếu sinh lí

Nhận biết đàn ông yếu sinh lí

Nồng độ hoóc môn sinh dục nam testosterone sẽ quyết định trực tiếp đến nhu cầu sinh lý của nam giới. Khi nồng độ này thấp sẽ khiến nam giới bị suy giảm ham muốn và là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý cũng như chất lượng tinh trùng và khả năng sinh con.

Thường xuyên bị rụng tóc

Rụng tóc có thể là biểu của các bệnh về tuyến giáp hoặc bệnh ung thư tuyến giáp trạng. Theo thống kê cho thấy, 70% nam giới mắc bệnh về tuyến giáp sẽ có nguy cơ suy giảm ham muốn trong chuyện chăn gối, xuất tinh sớm, không thể cương cứng.

Thường xuyên bị rụng tóc

Thường xuyên bị rụng tóc

Đây có thể coi là cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý chính xác mà các bà vợ cần chú ý để có biện pháp giúp người chồng của mình.

Khứu giác kém

Việc mất hoặc giảm khả năng nhận biết một số mùi có thể chính là biểu hiện mắc bệnh Parkinson. Bên cạnh đó, bệnh nhân mắc chứng Parkinson thường kèm theo chứng bệnh yếu sinh lý vì người mắc bệnh này thường có tuần hoàn máu kém, sự hoạt động bình thường của não bộ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khứu giác kém

Khứu giác kém

Dương vật không nhận được tín hiệu chỉ huy từ não bộ khiến cho nó không tiếp nhận được các tín hiệu kích thích và khó khăn khi cương cứng hoặc không thể cương cứng. Đây cũng là cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý qua bên ngoài.

Nếp nhăn trên dái tai

Nam giới có  nếp nhăn trên dái tai có thể là đặc điểm bình thường. Tuy nhiên, đặc điểm này có thể sẽ gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch lên gấp 8 lần so với bình thường. Mà xơ cứng thành động mạch là nguyên nhân chủ yếu gây ra các bệnh yếu sinh lý và là cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý rõ ràng nhất.

Những nếp nhăn là các mảng bám hình thành ở bên trong các động mạch khiến cho đường truyền máu bị thu hẹp, khiến lượng máu lưu thông đến dương vật thấp hơn lượng máu dẫn tới tim. Bởi vậy, dương vật khó có thể cương cứng do không đủ lượng máu bơm vào.

Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Theo một số nghiên cứu, nam giới có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út sẽ có nguy cơ mắc các chứng bệnh ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 33% so với người bình thường. Tuy nhiên, chính dấu hiệu này lại là cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý.

Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Điều này được giải thích do sự đột biến lượng testosterone trong giai đoạn thai kỳ dẫn tới độ dài các ngón tay khác nhau. Nồng độ testosterone tự nhiên thấp là nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý ở nam.

Núm đồng tiền ở lưng

Các chàng trai khi có hai hõm hình núm đồng tiền trên cơ thể sẽ được gọi là “hõm Apollo” hay còn gọi là điểm khuyết Apollo. Dấu hiệu này trước nay khiến cánh mày râu cảm thấy quyến rũ hơn trước chị em phụ nữ. Tuy nhiên đàn ông nếu sở hữu núm đồng tiền này thì đừng vội mừng vì đây chính là cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý với biểu hiện cụ thể là xuất tinh sớm.

Núm đồng tiền ở lưng

Núm đồng tiền ở lưng

Biết được cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý, các anh cần tới ngay các cơ sở y tế tin cậy để được khám và có biện pháp chữa trị kịp thời. Không nên vì ngại ngùng hay tự ti mà khiến bệnh càng nghiêm trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *