Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng đông y an toàn mà hiệu quả

Từ xa xưa đến nay thì thuốc nam luôn được xem là phương pháp chữa bệnh vừa đem lại hiệu quả cao và lại an toàn với người bệnh. Hôm nay để có thể giúp bạn đọc biết thêm công dụng của thuốc nam mình xin giới thiệu với các bạn cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng đông y rất đơn giản và công hiệu

—————Mục lục (Ấn vào đây để xem nhanh mục cần đọc)—————

  1. Tại sao nên chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng đông y
  2. Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng Đông y

Tại sao nên chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng đông y

Với nhiều phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ như hiện nay thì trong đông y vẫn tồn tại được phần lớn là do hiệu quả mà phương pháp này mang lại trong quá trình điều trị bệnh.

Tại sao nên chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng đông y

Tại sao nên chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng đông y

Hiện nay thì sự phát triển của đông y ngày càng chứng minh vị thế của mình trong nền y học, khi các bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng đông y vừa hiệu quả và được lưu truyền rộng rãi, được ứng dụng và phát triển nâng cao hiệu quả của quá trình điều trị bệnh.

Hiệu quả lâu dài

Phương pháp chữa bệnh bằng thuốc đông y này có ưu điểm lớn nhất là mang lại hiệu quả lâu dài. Với việc điều trị bằng Đông y người bệnh không chỉ sử dụng thuốc uống mà còn các bài thuốc bóp, châm cứu, bấm huyệt… Việc kết hợp rất nhiều các liệu pháp sẽ tăng hiệu quả điều trị, giúp bệnh ít tái phát hơn.

Thành phần thuốc lành tính, không gây tác dụng phụ

>>  Tổng hợp các dạng thể bệnh viêm đa khớp dạng thấp ở trẻ em

Hầu như tất cả các bài thuốc Đông y thì có thành phần 100%  là thảo dược được bào chế trong nước bởi các thầy thuốc Đông y, kết hợp theo những lượng nhất định để tạo ra các thang thuốc chữa bệnh hiệu quả. Mỗi nhà thuốc lại có sự kết hợp cùng với các bí quyết khác nhau nhưng đều cho hiệu quả rất tốt với người bị thoái hóa đốt sống cổ.

Hầu hết các thành phần thuốc được chứng minh là lành tính không có độc vì vậy mà khi sử dụng nhiều cũng không sợ các tác dụng phụ của thuốc như thuốc tây y.

An toàn, đảm bảo cho sức khỏe

Bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng Đông y an toàn với người bệnh không gây tác dụng phụ mà còn rất có lợi cho sức khỏe người bệnh. Theo các thầy thuốc thì ngoài công dụng chữa bệnh do thành phần của thuốc đều là thảo dược có tác dụng hoạt huyết, bồi bổ sức khỏe, do đó mà cơ thể, sức đề kháng của người bệnh càng được tăng cường sau khi sử dụng thuốc.

Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng Đông y

Để có thể chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng đông y thì việc sử dụng các bài thuốc gia truyền, với các vị thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên như: đông trùng hạ thảo, nhũ hương, thiên nên kiện và cùng với một số các vị thuốc khác.

Bài thuốc số 1

>>  2 loại thuốc xương khớp Glucosamine của Nhật Bản phổ biến

Nguyên liệu: 24g Thạch cao, 12g quế chi, 8g cam thảo (đã nướng), 20g tri mẫu, 40g  ngạch mễ.

Bạn chỉ cần sắt mỗi ngày một thang với những thành phần thuốc ở trên uống đều đặn để có thể giảm các cơn đau nhức ở xương khớp.

Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng Đông y

Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng Đông y

Bài thuốc số 2

Bạn nấu cháo để cho gạo nhừ ra rồi chắt lấy phần nước uống.

Công dụng:

Giúp giảm bớt đau nhức ở các đốt xương, chống buồn nôn; chữa viêm khớp, phong thấp…

Bài thuốc 3

20g cẩu tích, 12g phòng phong, 8g tế tân, 12g ngưu tất, 10g tần giao, 12g đương quy, 12g tang ký sinh, 10g độc hoạt, 8g quế tâm, 6g chích thảo, 10g phục linh, 12g uy linh tiên.

Cách sử dụng

Sắc các vị thuốc ở trên để uống mỗi ngày sẽ chữa được phong hàn đau lưng cho phụ nữ sau khi sinh.

Bài thuốc số 4

8g ma hoàng, 16g ý dĩ, 12g quế chi, 16g cát căn, 12g thược dược, 16g đại táo.

Cách sử dụng:

Sắc các vị thuốc trên để uống, mỗi ngày một thang. Có tác dụng chữa nhức và cứng vùng lưng gáy, khó cúi người và xoay người, sưng và đau khớp

Hi vọng với bài viết chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng đông y đã cung cấp những thông tin cần thiết nhất để bạn đọc và những người bệnh có thể tham khảo và điều trị bệnh một cách hợp lý nhất. Trước khi sử dụng các bài thuốc trên bạn cần hỏi qua ý kiến của bác sĩ điều trị bệnh này không nên sử dụng tùy ý. Chúc bạn có một sức khỏe tốt.

Nguồn: https://thoiviet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *