Đau cột sống khám ở đâu luôn là trăn trở với nhiều bệnh nhân

Đau cột sống khám ở đâu để có kết quả chính xác nhất chắc hẳn là thắc mắc của những ngườ mắc bệnh này. Nhưng hiện nay có quá nhiều cơ sở xuất hiện với những lợi quảng cáo rất hấp dẫn. Nhưng bạn không thể đến từng cơ sở để thăm khám được vừa tốn thời gian và tiền bạc mà có thể không hiệu quả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết đến một số cơ sở y tế rất tốt có thể giúp ích cho bạn.

Lưu ý cho người đau cột sống

Người bị đau cột sống nên chú ý

Người bị đau cột sống nên chú ý

  • Người mắc chứng bệnh này không nên ngoài quá lâu trong thời gian dài, nên đứng lên di chuyển vận động nhẹ sau khoảng 1 giờ làm việc
  • Hạn chế việc lao động nặng nhọc và có chế độ nghỉ ngơi ăn uống hợp lý
  • Khi ngồi làm việc cần giữ cho lưng thẳng hạn chế tác động lực quá tải đến cột sống.
  • Khi có những cơn đau cột sống có thể áp dụng những biện pháp phục hồi chức năng hay vật lý trị liệu.
  • Nên đi thăm khám để có đánh giá về bệnh tình cũng như không được sử dụng bừa bãi các loại thuốc nếu chưa có sự chỉ định rõ ràng của bác sĩ.

Khi lựa chọn cơ sở y tế để thăm khám cần chú ý

  • Muốn biết đau cột sống khám ở đâu cần lựa chọn những địa chỉ uy tín có chuyên môn cao
  • Có đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên ngành cột sống
  • Trang thiết bị hiện đại như máy cộng hưởng từ MRI, chụp cắt lớp vi tính đa dãy Ct, máy chụp x-quang, các loại máy hỗ trợ cột sống..
  • Có sự kết nối với các khoa phục hồi chức năng sau điều trị.
>>  Chia sẻ kinh nghiệm khám xương khớp ở bệnh viện 108

Đau cột sống khám ở đâu tại Hà Nội

Khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Bạch Mai

Đau cột sống khám ở đâu cần phải biết đối với bệnh nhân

Đau cột sống khám ở đâu cần phải biết đối với bệnh nhân

Tại đây sẽ thực hiện các phẫu thuật mang tính chuyên khoa trong lĩnh vực chấn thương. Hoặc là chỉnh hình các di chứng chấn thương, dị tật bẩm sinh, các bệnh lý liên quan đến xương khớp và cột sống. Không những thế bệnh viện còn được trang bị những thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ chuyên khoa chắc chắn sẽ làm hài lòng bệnh nhân khi muốn biết đau cột sống khám ở đâu.

Vị trí: tầng 7 tòa 21

Địa chỉ: 78 đường giải phóng- đống đa- hà nội.

Viện chấn thương chỉnh hỉnh bệnh viện Việt đức

Đây là cơ sở khám, điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân toàn khu vực miền Bắc về lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và cột sống. Một địa chỉ uy tín cho bạn nhân bị đau cột sống khám ở đâu. Không những thế đây còn là một đơn vị trực thuộc bệnh viện Việt Đức thuộc hàng đầu Việt Nam. Viện kế thừa rồi phát triển những thế mạnh của riêng minh để trở thành cơ sở dẫn đầu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và cột sống.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây được đào tạo theo tiêu chuẩn nước ngoài cho nên rất có kinh nghiệm chuyên sâu. Ngoài ra hệ thống trang thiết bị cũng rất hiện đại để hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị.

>>  Thay khớp háng bằng kỹ thuật mới đem lại cơ hội cho nhiều bệnh nhân

Địa chỉ: số 40 Tràng Thi quận Hoàn Kiếm Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

Đây là một cơ sở y tế tốt khi thắc mắc đau cột sống khám ở đâu. Bệnh viện được thành lập ngoài công lập nhưng cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như các điều khác rất tỉ mỉ. Đặc biệt là với hệ thống phòng mổ, thiết bị chuẩn đoán máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla từ hãng GE của Mỹ.

Tại đây quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi về phẫu thuật thần kinh cột sống và chỉnh hình. Những bác sĩ này đều đã có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn như Việt Đức, quân y 103…. Ngoài ra thì bệnh viện còn khám cũng như điều trị rất tốt các chức bênh như thoát vị đĩa đệm, thoái hó cột sống, xương khớp.

Với thông tin trên hy vọng bạn đã biết bị đau cột sống khám ở đâu rồi chứ. Hãy lựa chọn cho mình cơ sở phù hợp khi mắc bệnh sẽ đóng vai trò rất quan trọng nếu muốn điều trị bệnh lý này. Chúc bạn thành công.

Nguồn: https://thoiviet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *