Bệnh viện uy tín với bệnh nhân khi khám xương khớp ở Hà Nội

Bạn là một bệnh nhân có triệu chứng đau xương khớp, nhưng do tính chất cuộc sống mà chưa thể đến những cơ sở y tế trung ương để thăm khám. Khi đến các phòng khám tư nhân thì cho nhiều kết luận khác nhau khiến bạn không biết phải chữa trị ra làm sao. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại hà Nội mà có chứng bệnh liên quan đến xương khớp. Thì sau đây là một số cơ sở khám xương khớp ở hà Nội rất uy tín và được nhiều người bệnh tin tưởng.

—————-Mục lục——————

Khám xương khớp ở Hà Nội tại viện 108

bệnh viện 108 nơi khám xương khớp tốt nhất

bệnh viện 108 nơi khám xương khớp tốt nhất

Viện 108 là tên gọi tắt của bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Bệnh viện được thành lập từ ngày 1/4/1951 thời đó được coi là tuyến bệnh viện cuối của quan đội tại miền bắc. Ban đầu đây chỉ là nơi điều trị, thăm khám cho những quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao. Nhưng hiện nay bệnh viện đã mở cửa cho đồng bào có thể đến thăm khám.

Khi đến thăm khám tại viện 108 người bệnh sẽ được xét nghiệm lâm sàn để xác định tình trạng và dấu hiệu bệnh để có thể chuyển tới những khoa điều trị tương ứng. Khoa xương khớp sẽ có nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh nội khoa về thận và khớp. Không những thế còn nghiên cứu cũng như phát triển các kĩ thuật chẩn đoán và chữa trị bệnh nội khoa.

Khi lựa chọn khám xương khớp ở Hà Nội tại viện 108 bệnh nhân sẽ được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh, chuyên môn cao đang công tác tại đây. Có thể kể đến đó là tiến sĩ-phó giáo sư-bác sĩ Trần Hồng Nghị là chủ nhiệm khoa nội thận khớp. Hay là tiến sĩ-phó giáo sư Phạm Hòa Bình đang giữ chức phó giám đốc bệnh viện 108. Ngoài ra ông còn là hội phó của hội phẫu thuật thần kinh Việt Nam. Hiện ông đang công tác tại khoa chấn thương chỉnh hình cột sống tại bệnh viện.

Phòng khám số 1 tại bệnh viện đại học y Hà Nội

Khám xương khớp ở Hà Nội tại bệnh viện Đại Học Y

Khám xương khớp ở Hà Nội tại bệnh viện Đại Học Y

Là một phòng khám theo yêu cầu của bệnh viện đại học y. Với đội ngũ bác sĩ gồm các chuyên gia có năng lực đến từ chính bệnh viện đại học y Hà Nội. Ngoài ra còn có các giảng viên công tác tại bệnh viện đại học y hay là đến từ những bệnh viện hàng đầu. Không những thế tại đây còn được trang bị hiện đại nhất nhằm hỗ trợ quá trình khám bệnh xương khớp ở hà nội. Chẳng hạn như hệ thống chụp cắt lớp 128 dãy và máy chụp cộng hưởng từ 1.5 tesla.

Do có những kĩ thuật rất tiên tiến cho nên bệnh nhân đến đây khám rất đông. Muốn khám thì phải chờ xếp hàng hay là phải đặt lịch trước với bác sĩ. Chính vì những điều này mà giá thành ở đây khá cao nhưng vẫn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân.

>> Xem thêm khám xương khớp ở bệnh viện bạch mai

Khoa xương khớp viện E

Là một trong những địa chỉ uy tín để có thể khám xương khớp ở hà nội. Giáo sư Trần Ngọc Ân là người sáng lập ra ngành cơ xương khớp ở Việt Nam đã tưng là giám đốc của bệnh viện E. Sau này còn có những bác sĩ giỏi khác công tác tại bệnh viện như bác sĩ Nguyễn Thị Lực, tiến si-bác sĩ Đặng Hồng Hòa. Hơn nữa đây còn là nội cơ sở có truyền thống cao cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và y đức và các trang thiết bị được xem là hiện đại nhất hiện nay.

Do đây cũng là một cơ sở y tế thuộc nhà nước cho nên có lượng bệnh nhân khá đông đúc. Vi vậy những tổ chức còn chưa hợp lý. Những người bệnh ở gần thì không được lựa chọn bác sĩ thăm khám, người ở xa thì phải đi lại tốn kém vất vả.

>> Tham khảo một số địa chỉ bệnh viện xương khớp thành phố hồ chí minh

Trên đây là 3 địa chỉ khám xương khớp ở hà nội tốt nhất. Khi đến đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vê chất lượng y bác sĩ sẽ giúp bạn chuẩn đoán cũng như chữa trị hiệu quả. Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh xương khớp.

>>  Nguyên nhân thoát vị đĩa đệm gây đau chân cùng biến chứng

Nguông: https://thoiviet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *