Quay tay là gì? Quay tay nhiều có bị vô sinh không?

Hiện nay nhiều nam giới có chung thắc mắc quay tay nhiều có bị vô sinh không? Việc quay tay hay thủ dâm là nhu cầu sinh lý bình thường của cơ thể. Tuy nhiên nó tiềm ẩn những tác hại gì nếu không được thực hiện điều độ, câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Nội dung bài viết

Quay tay là gì?

Thủ dâm là hình thức thỏa mãn tình dục của nam hoặc nữ bằng cách dùng tay kết hợp với một số công cụ kích thích khác đến khi cảm thấy thỏa mãn hoặc xuất tinh. Bên cạnh đó, thủ dâm có thể có sự hỗ trợ của tranh ảnh, sách báo, clip có tính chất khiêu dâm nhằm tăng hứng thú.

Quay tay là gì?

Quay tay là gì?

Nam giới thường có nhu cầu tình dục cao hơn nữ giới nên họ cũng là những đối tượng có hoạt động thủ dâm phổ biến và thường xuyên hơn. Thủ dâm ở nam giới không phải là xấu vì nó mang lại những lợi ích sau:

  • Thủ dâm giúp giải quyết nhu cầu sinh lý bình thường của cơ thể, nhất là với nam giới chưa có vợ hoặc bạn gái nhưng có nhu cầu tình dục. Việc được thỏa mãn sẽ mang lại cho nam giới một tinh thần thoải mái, sảng khoái. Đồng thời tránh được tệ nạn không mong muốn.
  • Thủ dâm giúp nam giới khám phá bản thân, biết cách làm thế nào để thỏa mãn, biết kiềm chế… Thủ dâm mang lại kinh nghiệm về tình dục để khi quan hệ thực sự  nam giới không bị bỡ ngỡ, lúng túng. Từ đó, giúp bạn tình dễ dàng đạt cực khoái khi quan hệ.
  • Thủ dâm không làm lây truyền các bệnh xã hội, vì thế tệ nạn mại dâm sẽ được hạn chế và ngăn ngừa.

Tuy nhiên, nam giới quay tay nhiều có bị vô sinh không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Quay tay nhiều có bị vô sinh không?

Như đã nói ở trên, quay tay mang lại nhiều lợi ích đối với bản thân nam giới và cho xã hội. Quay tay không phải là xấu, tuy nhiên nếu thực hiện không điều độ lại tiềm ẩn nhiều hậu quả khó lường.

Quay tay nhiều có bị vô sinh không?

Quay tay nhiều có bị vô sinh không?

Quay tay nhiều có bị vô sinh hay không, để giải đáp vấn đề này chúng ta nên tìm hiểu quay tay với tần suất như thế nào là hợp lí. Theo các bác sĩ, tần suất quay tay ở nam giới chỉ dao động từ 2 – 3 lần/ tuần là đúng và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều nam giới hiện nay lại quá lạm dụng và thậm chí là nghiện quay tay. Điều này sẽ gây ra những hậu quả vô cùng lớn, thậm chí là vô sinh.

Tác hại của việc thủ dâm quá nhiều

Phần trên của bài viết đã giải đáp thắc mắc quay tay nhiều có bị vô sinh không. Nam giới lạm dụng thủ dâm không chỉ có nguy cơ bị vô sinh mà còn để lại những hậu quả rất nghiêm trọng như:

  • Thủ dâm quá nhiều gây nên thói quen kích thích nhanh khiến nam giới khi quan hệ tình dục rất dễ bị xuất tinh sớm, gây yếu sinh lí. Lâu dài sẽ khiến việc quan hệ với bạn tình gặp vấn đề nghiêm trọng.
  • Lạm dụng thủ dâm khiến sức khỏe nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, thiếu sức sống, đầu óc luôn nghĩ đến tình dục. Bên cạnh đó còn không thể tập trung cho công việc và sinh hoạt bình thường.
  • Thủ dâm quá nhiều gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình khi người phụ nữ không đạt được thỏa mãn khi quan hệ tình dục. Điều này là nguy cơ dẫn tới ngoại tình.
  • Quay tay quá mạnh có thể gây ra những tổn thương tại cơ quan sinh dục. Đây cũng là một trong các nguyên nhân gây ra bệnh nam khoa như: viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn, bàng quang, viêm tuyến tiền liệt…
Tác hại của việc thủ dâm quá nhiều

Tác hại của việc thủ dâm quá nhiều

Tin rằng, với những thông tin bài viết đã cung cấp, người đọc đã được giải đáp vấn đề quay tay nhiều có bị vô sinh không. Hy vọng bạn đọc, đặc biệt là cánh mày râu có những sinh hoạt hợp lí để bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *