Thực phẩm chức năng về xương khớp luôn hỗ trợ rất tốt bệnh lý

Các chứng bệnh về xương khớp luôn gây ra sự phiền toái ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Hiện nay có những phương pháp đã được áp dụng nhằm giảm đi hậu quả của chứng bệnh này. Trong đó cách sử dụng các loại thực phẩm chức năng về xương khớp được nhiều người sử dụng và cũng có những nhiều quả nhất định. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc một số loại thực phẩm chức năng tốt nhất hỗ trợ người bệnh xương khớp.

Thực phẩm chức năng về xương khớp Jex max

Jex sản phẩm thực phẩm chức năng rất tốt

Jex sản phẩm thực phẩm chức năng rất tốt

Là một loại thực phẩm chức năng được cải tiến từ thuốc uống jex dạng viên được bổ sung thêm peptan và một số loại thảo dược khác. Với thành phần chủ yếu là collagen type II sẽ kích thích tế bào xương mới phát triển. Từ đó làm tăng quá trình hình thành mô sụn ở khớp. Qua đó làm giảm đau hỗ trợ các phương pháp điều trị xương khớp khác.

Trong thực phẩm chức năng về xương khớp jex có chứa uc-II cũng như các loại tinh chất quý từ tự nhiên. Có tác dụng nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ dẻo dai và sức mạnh cho khớp. Nhà sản xuất cũng khuyến cáo đây không phải là thuốc cho nên tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà sản phẩm cho những kết quả khác nhau. Cho nên trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

>>  Tổng hợp các dạng thể bệnh viêm đa khớp dạng thấp ở trẻ em

Glucosamine HCl 1500mg

Lọai thực phẩm chức năng về xương khớp này rất phổ biến tại Mỹ cứ 10 người thì có 2 người sử dụng nó. Sản phẩm có thành phần chủ yếu là Methylsulfonylmethane và glucosamine. Chúng sẽ có tác dụng nuôi dưỡng cấu trúc các cấu trúc liên kết sụn và dịch khớp. Không những vậy khi sử dụng sản phẩm còn cung cấp sulfur tự nhiên trong cơ thể hỗ trợ quá trình hình thành collagen cở khớp giúp chúng chuyển động linh hoạt hơn.

Best joints 3.1

Đây cũng là một sản phẩm thực phẩm chức năng về xương khớp khá được ưu chuộng. Sản phẩm có thành phàm gồm nhiều dưỡng chất cần cho sự hình thành sụn, khớp giúp duy trì cũng như phát triển khớp. Sản phẩm sẽ có tác dụng hỗ trợ việc điều trị các bệnh lý như viêm khớp, đau khớp, gai cột sống, gout, thoái hóa cột sống dùng được cho cả nam và nữ.

Arthri-flex

thực phẩm chức năng về xương khớp rất có ích

thực phẩm chức năng về xương khớp rất có ích

Một số chuyên gia đầu ngành xương khớp đã đánh giá đây là một loại thực phẩm chức năng về xương khớp khá tốt. sản phẩm arthri-flex advance vitam A3 của Mỹ giúp hỗ trợ điều trị chứng thoái hóa khớp tận gốc. Và hiện đang được nhiều người tin dùng bởi nó giúp việc vận động của họ nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Osteo bi-flex triple strength

Cũng là một sản phẩm đến từ hãng sản xuất của mY khá được ưu chuộng hiện nay. Thực phẩm chức năng về xương khớp này đúng là điều bệnh nhân cần khi muốn hồi phục sức khỏe xương khớp. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ những bệnh như là thoái hóa khớp gối, viêm quanh khớp, loãng xương. Không những thế sản phẩm còn có tác dụng kích thích việc hình thành sụn, tăng sức mạnh các khớp và ngăn ngừa thoái hóa khớp ở những người lớn tuổi.

>>  Tổng quan về căn bệnh thoái hoá đốt sống cổ và cách chữa trị

Davinci disc discovery

Một sản phẩm thực phẩm chức năng về xương khớp của tập đoàn davincr đến từ Mỹ. Được chiết xuất tự sụn khí quản bò rừng cùng với các thành phần khá hỗ trợ điều trị các bệnh như đau lưng, gai cột sống bởi thoái hóa và thoát vị đĩa đệm. Trong sản phẩm còn có chứ vitamin C, D, B6, khoáng chất, canxi, magie giúp cân bằng cấu trúc cảu dây, chằng, gân, cơ. Chính vì vậy đây cũng là sản phẩm rất được ưu chuộng ở các nước phát triển.

Trên đây là một số loại thực phẩm chức năng về xương khớp được đánh giá là khs tốt hiện nay. Bạn có thể sử dụng tùy vào thể trạng cũng như lắng nghe ý kiến của các chuyên gia nhé.

Nguồn: https://thoiviet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *