3 loại thuốc bổ xương khớp tốt nhất đến từ Úc, Mỹ, Nhật

Trên thị trường thuốc bổ xương khớp hiện nay có rất nhiều chủng loại với nguồn gốc, công dụng khác nhau. Khiến cho người dùng rất khó chọn, khó phân biệt được thuốc bổ xương khớp loại nào tốt. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn:

1. Thuốc bổ xương khớp tốt nhất: ZS Chondroitin đến từ Nhật Bản

Bên cạnh các thành phần được bào chế từ vỏ của các loài giáp xác như cua biển, tôm biển thì đặc biệt hơn là Thuốc bổ khớp ZS còn có sỡ hữu thành phần Chondroitin MSM đóng một vai trò rất quan trọng giúp điều trị và làm giảm các cơn đau của bệnh viêm khớp gây ra.

Thuốc bổ xương khớp tốt nhất: ZS Chondroitin đến từ Nhật Bản

Thuốc bổ xương khớp tốt nhất: ZS Chondroitin đến từ Nhật Bản

Chondroitin sẽ giúp cơ thể chúng ta hình thành nên Glucosamine nhằm phòng tránh các trường hợp liên quan đến thoái hóa khớp, ngăn ngừa nguy cơ bị xơ vữa động mạch, đau sưng viêm khớp, nhanh chóng làm giảm các cơn đau khớp và ngăn ngừa nguy cơ bị loãng xương, trị dứt điểm các cơn đau nhức xương khớp. Chondroitin cũng góp phần giúp hình thành nên các tế bào xương sụn, tăng cường khả năng giữ nước cho tế bào sụn, bôi trơn các đầu khớp và nhanh chóng làm giảm đau các vùng bị viêm khớp.

Thuốc xương khớp ZS Chondroitin đem lại tác dụng rất tốt trong việc ức chế và làm giảm thiểu tình trạng thoái hoá khớp. Giúp tình trạng tái tạo sụn khớp, ức chế và giảm tình trạng các men gây phá hủy sụn.

Nhờ có thành phần MSM sẽ mang lại tác dụng giúp giảm viêm, làm nhẹ dịu, làm giảm hoặc mất hẳn các cơn đau gây ra do đau khớp. Tăng cường bổ sung canxi vào xương và giúp tăng độ nhớt của các chất hoạt dịch nằm ở đầu các khớp.

2. Thuốc bổ xương khớp của Mỹ: Glucosamine HCL 1500mg

Một loại thuốc bổ khớp Mỹ được nhiều người nhắc đến giúp giải quyết tình trạng xương khớp bị tổn thương hiệu quả đó là thuốc bổ khớp Glucosamine HCL 1500mg. Với thành phần Glucosamine HCL 1500mg mang lại công dụng cao và được nhiều người tin dùng.

Thuốc bổ xương khớp của Mỹ: Glucosamine HCL 1500mg

Thuốc bổ xương khớp của Mỹ: Glucosamine HCL 1500mg

Thành phần

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine HCL 1500mg của Mỹ có thành phần chính là Glucosamine; Chondroitin; Msm với hàm lượng cao nên rất tốt cho hệ xương khớp. Ngoài ra, thuốc còn có protein và nhiều khoáng chất khác như canxi, magie, sắt, kẽm,…

Công dụng

Thuốc bổ xương khớp của Mỹ Glucosamine HCL 1500mg mang đến công dụng rất tốt cho người bệnh xương khớp, cụ thể là:

  • Giúp tăng khả năng tạo dịch nhờn để bôi trơn các khớp và tăng cường mô liên kết để vận động của sụn khớp được linh hoạt hơn.
  • Hỗ trợ giảm sự mất canxi của xương, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, ức chế enzym phá hủy sụn khớp và gốc tự do để xương khớp chắc khỏe hơn.
  • Cải thiện các triệu chứng đau nhức, sưng viêm do bệnh xương khớp gây ra.
  • Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, phồng lồi đĩa đệm, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm,…

3. Thuốc bổ xương khớp tốt nhất đến từ Úc: Blackmores glucosamine 1500mg

Thuốc bổ xương khớp tốt nhất đến từ Úc: Blackmores glucosamine 1500mg

Thuốc bổ xương khớp tốt nhất đến từ Úc: Blackmores glucosamine 1500mg

Không chỉ là thương hiệu tin dùng của người dân Úc mà hiện nay, rất nhiều người Việt đã biết đến và sử dụng sản phẩm này để điều trị và phòng ngừa các bệnh lý về xương khớp.

Thành phần 1 viên gồm: Glucosamine sulfate sodium chloride complex 1,9g tương đương 1884mg và Glucosamine sulfate 1,5g tương đương 1500mg.

Đây là dạng thuốc bổ glucosamine do hãng Balckmore sản xuất và nhập khẩu vào nước ta.

Công dụng thuốc bổ khớp Blackmores glucosamine 1500mg

  • Công dụng của sản phẩm này giúp tạo chất nhờn để bôi trơn sụn khớp đồng thời phục hồi giảm hao mòn sụn khớp.
  • Chính vì thế mà sản phẩm này được nhiều người tin tưởng để điều trị hầu hết các chứng bệnh liên quan đến xương khớp. Cụ thể như: đau xương khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp, bệnh đau mỏi vai gáy đến các bệnh lý như loãng xương, teo khớp, gãy xương kể cả những bệnh mãn tính cũng có thể sử dụng sản phẩm này.
  • Thuốc bổ xương khớp này không chỉ tham gia vào quá trình tổng hợp, phục hồi các tổn thương xương khớp mà còn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp giúp tăng đệm chống va đập.
  • Giảm đau nhức, sưng phù, cải thiện các vận động của sụn khớp
  • Giúp làm chậm lại quá trình lão hóa sụn khớp, phoòng ngằ loãng xương và nhiều bệnh lý khác.
  • Kích thích sản sinh mô liên kết của thương giảm quá trình mất canxi của xương

Trên đây là 3 loại thuốc bổ xương khớp tốt nhất đến từ 3 quốc gia lớn là Mỹ, Úc, Nhật được rất nhiều người tin dùng. Trước khi sử dụng bạn cũng nên hiểu rõ rằng, các sản phẩm này chỉ có tác dụng hỗ trợ, là thuốc bổ chứ không phải thuốc đặc trị nên vẫn phải dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì mới đạt hiệu quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *