Loại sữa dành cho người bị gãy xương được chuyên gia khuyên dùng

Hiện nay trường hợp gãy xương ngày càng trở lên phổ biến và cách chăm sóc những bệnh nhân trong quá trình điều trị cũng được quan tâm hơn bao giờ hết. Sữa dành cho người bị gãy xương có khác gì so với những loại sữa thông thường và loại sữa nào tốt nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết này, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Sữa High Energy

Có thể mọi người còn khá xa lạ với hãng sữa này, tuy nhiên đây là loại sữa được các chuyên gia đánh giá rất cao. Đây là loại sữa được sản xuất ra để dành riêng cho đối tượng người mới ốm dậy, giúp cung cấp một nguồn dinh dưỡng khổng lồ và người bệnh sẽ cải thiện được sức khỏe nhanh nhất.

Sữa High Energy

Sữa High Energy

Đây là thông tin chi tiết của loại sữa này:

Thương hiệu: Eneright Nutrion

Nơi sản xuất: Nhà máy Eneright

Độ tuổi sử dụng: Người lớn

Xuất xứ thương hiệu: Singapore

Trọng lượng: 700g

Khi bạn bị gãy xương đồng thời gặp phải những tình trạng sau thì cần bổ sung các loại sữa ngay:

 • Cơ thể suy nhược, gầy gò, ăn bao nhiêu cũng không tăng cân, không tăng trưởng.
 • Trường hợp người già suy dinh dưỡng, không ăn uống được.
 • Khi vừa phẫu thuật xong và bạn cần bổ sung thêm một nguồn dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Sau gãy xương bạn bị mệt mỏi kéo dài và ốm yếu.

Ngoài ra những đối tượng sau cũng nên sử dụng sữa High Energy để cải thiện tình trạng của mình:

 • Trường hợp muốn tăng cân kể cả người lớn và trẻ em trên 3 tuổi nếu đang gặp những vấn đề về dinh dưỡng.
 • Đối tượng đang cần hồi phục về sức khỏe sau một biến cố lớn.

Công dụng của sữa High Energy

 • Loại sữa High Energy là một nguồn dinh dưỡng rất cao năng lượng, nó giúp phục hồi sức khỏe cho người dùng một cách nhanh chóng, đồng thời rất hiệu quả và an toàn.
 • Loại sữa High Energy có chứa rất nhiều thành phần sữa non, những thành phần Vitamin cùng với khoáng chất giúp cơ thể sẽ nâng cao được hệ miễn dịch, cũng như tăng sức đề kháng.
 • Sữa giúp cho người bệnh có thể ăn và ngủ tốt hơn, người bệnh thoải mái bởi trong loại sữa High Energy 700g bao chứa nhiều thành phần Lactum.
 • Sữa High Energy 700g hiện nay có thể dùng để giúp thay thế những bữa ăn phụ hay bổ sung nguồn dinh dưỡng trong chế độ ăn hàng ngày sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của những người ốm bệnh.

Sữa Ensure Úc

Sữa Ensure Úc

Sữa Ensure Úc

Sữa Ensure của Úc là loại sữa tốt, đặc biệt được dành riêng cho người bị gãy xương cải thiện được tình trạng hiệu quả. Người dùng có thể tìm mua loại Sữa ensure Úc tại bất cứ đâu có cửa hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những cửa hàng lớn và có độ uy tín cao. Đây là một loại sữa nổi tiếng với chất lượng tốt và được người tiêu dùng sử dụng nhiều năm qua vì thế nên được làm giả khá nhiều.

 • Thành phần có trong sữa là: Sắt, Kẽm hay Axit Folic giúp người bệnh bổ sung lượng máu và lưu thông máu rất hiệu quả.
 • Sữa này còn giúp những người mới ốm dậy có cảm thấy ăn ngon miệng, đồng thời tiêu hóa tốt hơn nhờ trong loại sữa này có chứa 5 loại Enzyne tiêu hóa, Lysine cùng với Chất xơ hòa tan.
 • Trong các loại sữa bột thường có chứa rất nhiều thành phần Đạm, Đường hoặc chất Béo hợp lý, chúng giúp cung cấp một nguồn dinh dưỡng đầy đủ. Giúp cơ thể cân đối để bổ sung hay thay thế cho những chế độ ăn hàng ngày trong khi người dùng cần năng lượng cao.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích về sữa dành cho người gãy xương.

Nguồn: https://thoiviet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *